Monday, November 20, 2006

Kariveppila കറിവേപ്പില - പപ്പായത്തോരന്‍

പപ്പായ ആരോഗ്യത്തിന് നല്ലൊരു വസ്തുവാണ്. സൌന്ദര്യത്തിനും. പപ്പായ, പഴുത്തതും പച്ചയും ഒക്കെ ഉപയോഗിക്കാം. പപ്പായയില്‍ നാരുകള്‍ ഉണ്ട്. പിന്നെ പഴുത്ത പപ്പായയില്‍ വിറ്റാമിന്‍ എ, ബി, സി, എന്നിവ ഉണ്ട്.

പച്ച പപ്പായ ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കി മുറിക്കുക.

ഒരു പാത്രത്തില്‍ വെളിച്ചെണ്ണ ( പാചകയെണ്ണ) ഒഴിച്ച് ചൂടാവുമ്പോള്‍ കുറച്ച് ഉഴുന്നുപരിപ്പ് (ഒരു ചെറിയ പപ്പായയ്ക്ക് 1-2 ടീസ്പൂണ്‍ മതി) ഇടുക.

മൊരിഞ്ഞ് തുടങ്ങുമ്പോള്‍ കടുകും, വറ്റല്‍മുളക് പൊട്ടിച്ചതും ഇടുക. കറിവേപ്പിലയും.

മൊരിഞ്ഞാല്‍ പപ്പായക്കഷണങ്ങള്‍ ഇടുക. ഉപ്പും, മഞ്ഞള്‍പ്പൊടിയും ഇടുക.

നന്നായി ഇളക്കിയോജിപ്പിച്ചതിനുശെഷം, കുറച്ച് വെള്ളം ഒഴിച്ച് അടച്ച് വച്ച് വേവിക്കുക.

ഇടയ്ക്ക് വെന്തോ എന്ന് നോക്കുക. വെന്തെങ്കില്‍ അടപ്പ് മാറ്റി വെള്ളം തീരെയില്ലാതെയാക്കുക.

വാങ്ങിവെച്ചതിനുശേഷം ചിരവിയ തേങ്ങ ഇടുക. യോജിപ്പിക്കുക.

വെള്ളം അത്യാവശ്യത്തിനേ ചേര്‍ക്കാവൂ. അധികമായാല്‍ അധികം വെന്തുപോകും. സ്വാദും പോകും.

A great RSS feed can help you live, work, or play better. If it's been a while since you've found a feed like this, head over to the Squeet Reader Directory where you'll find 80+ quality feeds in many categories. Quickly and easily subscribe to multiple groups or catgories all at once.

Try the Squeet Reader Feed Directory Now
Read the Squeet Blog Article

posted by സ്വാര്‍ത്ഥന്‍ at 12:21 AM

0 Comments:

Post a Comment

<< Home