Kariveppila കറിവേപ്പില - വെണ്ടയ്ക്ക പച്ചടി
URL:http://kariveppila.blogspot.com/2006/09/blog-post_24.html | Published: 9/24/2006 5:35 PM |
Author: സു | Su |
വെണ്ടയ്ക്ക - 10-12 എണ്ണം, വട്ടത്തില്, കനം കുറച്ച് അരിഞ്ഞത്.
ചിരവിയ തേങ്ങ - 4-5 ടേബിള്സ്പൂണ്.
കുറച്ച് പുളിയുള്ള തൈര്- 1/2 കപ്പ്
കടുക് - 1/4 ടീസ്പൂണ്.
പച്ചമുളക് - 3 എണ്ണം.
മഞ്ഞള്പ്പൊടി- 1/4 ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്.
പാചകയെണ്ണ.
വെണ്ടയ്ക്ക മുറിച്ച് ഉപ്പും, മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും ചേര്ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് എണ്ണയില് നന്നായി മൊരിച്ചെടുക്കുക. തണുത്താല്, തേങ്ങയും കടുകും പച്ചമുളകും ഒന്നിച്ച് അരച്ച് വെണ്ടയ്ക്കയില് ചേര്ക്കുക. തൈര് ചേര്ത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. കുറച്ച് കടുകും, കറിവേപ്പിലയും മൊരിച്ചിടുക.
ചിരവിയ തേങ്ങ - 4-5 ടേബിള്സ്പൂണ്.
കുറച്ച് പുളിയുള്ള തൈര്- 1/2 കപ്പ്
കടുക് - 1/4 ടീസ്പൂണ്.
പച്ചമുളക് - 3 എണ്ണം.
മഞ്ഞള്പ്പൊടി- 1/4 ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്.
പാചകയെണ്ണ.
വെണ്ടയ്ക്ക മുറിച്ച് ഉപ്പും, മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും ചേര്ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് എണ്ണയില് നന്നായി മൊരിച്ചെടുക്കുക. തണുത്താല്, തേങ്ങയും കടുകും പച്ചമുളകും ഒന്നിച്ച് അരച്ച് വെണ്ടയ്ക്കയില് ചേര്ക്കുക. തൈര് ചേര്ത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. കുറച്ച് കടുകും, കറിവേപ്പിലയും മൊരിച്ചിടുക.
0 Comments:
Post a Comment
<< Home