Kariveppila കറിവേപ്പില - രാജ്മ കറി
URL:http://kariveppila.blogspot.com/2006/09/blog-post_21.html | Published: 9/21/2006 10:58 PM |
Author: സു | Su |
രാജ്മ - 1 കപ്പ് ( 5-6 മണിക്കൂര് വെള്ളത്തില് കുതിര്ക്കുക)
ഇഞ്ചി - ഒരു ചെറിയ കഷണം പേസ്റ്റ് ആക്കിയത്.
പച്ചമുളക്- ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -2
തക്കാളി - ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - 2
സവാള - ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - 1
മഞ്ഞള്പ്പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂണ്
മുളകുപൊടി - 1/2 ടീസ്പൂണ്
ഗരം മസാല - 1/2 ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്.
പാചകയെണ്ണ.
മല്ലിയില.
കറിവേപ്പില.
രാജ്മ, മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും മുളകുപൊടിയും ഇട്ട് നന്നായി വേവിക്കുക.
ഉപ്പ് ചേര്ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് വെക്കുക.
പാചകയെണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള വഴറ്റുക.
ഇഞ്ചിപ്പേസ്റ്റും, പച്ചമുളകും, തക്കാളിയും,കറിവേപ്പിലയും, ഗരം മസാലയും, ഇട്ട് വഴറ്റി നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
തക്കാളി നന്നായി അലിഞ്ഞ് ചേരണം.
അതിനു ശേഷം രാജ്മ ഇടുക. അഞ്ച് മിനുട്ട് അടച്ച് വെച്ച് വേവിക്കുക.
വാങ്ങിയതിനുശേഷം മല്ലിയില അരിഞ്ഞ് മുകളില് തൂവുക.
വെളുത്തുള്ളി ഇഷ്ടമുള്ളവര്ക്ക്, രണ്ട് - മൂന്ന് വെളുത്തുള്ളിയും പേസ്റ്റാക്കി ഇടാവുന്നതാണ്.
Squeet Sponsor | Squeet Advertising Info |
Track bugs, feature requests and team-member tasks using OnTime 2006. OnTime helps thousands of software development teams manage and enforce their development processes. Whether you do ad-hoc, agile, MSF, scrum or extreme development, OnTime can help you ship software on-time! Available in 3 flavors: Windows, Web or VS.NET 2003/2005 Integrated App. Winner of the 2006 ASP.NET Pro Readers Choice Award. Free single user installations!
($200 Value - Never Expires!)
0 Comments:
Post a Comment
<< Home