Kariveppila കറിവേപ്പില - ഗോതമ്പ് ലഡ്ഡു
URL:http://kariveppila.blogspot.com/2007/01/blog-post_17.html | Published: 1/17/2007 5:51 PM |
Author: സു | Su |
ഗോതമ്പുപൊടി - 1 കപ്പ്
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് - 1 കപ്പ്
നെയ്യ് - ഏകദേശം 3/4 കപ്പ്
ഏലയ്ക്ക- 4-5 എണ്ണം പൊടിച്ചെടുത്തത്.
ഗോതമ്പ് പൊടി അല്പ്പം നെയ്യ് ചേര്ത്ത് നന്നായി വറുക്കുക. കരിയരുത്. വറുത്തെടുത്താല്, പഞ്ചസാരപ്പൊടിയും ഏലയ്ക്കപ്പൊടിയും ഇടുക. നെയ്യ് ചൂടാക്കി ഒഴിച്ച് ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക. ഉരുട്ടാന് പാകത്തിന് മാത്രം നെയ്യ് ഒഴിക്കുക. ഉരുട്ടുക. വേഗം പൊടിഞ്ഞുപോകും. പക്ഷെ നല്ല സ്വാദുണ്ടാകും.
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് - 1 കപ്പ്
നെയ്യ് - ഏകദേശം 3/4 കപ്പ്
ഏലയ്ക്ക- 4-5 എണ്ണം പൊടിച്ചെടുത്തത്.
ഗോതമ്പ് പൊടി അല്പ്പം നെയ്യ് ചേര്ത്ത് നന്നായി വറുക്കുക. കരിയരുത്. വറുത്തെടുത്താല്, പഞ്ചസാരപ്പൊടിയും ഏലയ്ക്കപ്പൊടിയും ഇടുക. നെയ്യ് ചൂടാക്കി ഒഴിച്ച് ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക. ഉരുട്ടാന് പാകത്തിന് മാത്രം നെയ്യ് ഒഴിക്കുക. ഉരുട്ടുക. വേഗം പൊടിഞ്ഞുപോകും. പക്ഷെ നല്ല സ്വാദുണ്ടാകും.
0 Comments:
Post a Comment
<< Home