Thursday, May 11, 2006

Kariveppila കറിവേപ്പില - പാവയ്ക്ക വറുത്തത്

പാവയ്ക്ക - ഒന്ന് ( വട്ടത്തില്‍ കനംകുറച്ച് അരിഞ്ഞെടുക്കുക)

മുളകുപൊടി - 1/4 ടീസ്പൂണ്‍

അച്ചാര്‍പ്പൊടി- 1 ടീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്

ചെറുനാരങ്ങനീര്‍- 1 ടീസ്പൂണ്‍

വറുത്തെടുക്കാന്‍ പാചകയെണ്ണ

പാവയ്ക്ക പാചകയെണ്ണയില്‍ നന്നായി വറുത്തെടുക്കുക. അതിനുശേഷം മറ്റുള്ള ചേരുവകള്‍

ചേര്‍ത്ത് യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക.

posted by സ്വാര്‍ത്ഥന്‍ at 9:27 AM

0 Comments:

Post a Comment

<< Home